Các loại gối ngủ cho bà bầu tốt nhất hiện nay

Đối với những phụ nữ mang thai lần đầu thì việc lựa chọn và sử dụng một chiếc gối là cực kỳ quan trọng với sức khỏe của chính mình và của cả con của mình. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau đây để có thể lựa chọn sử dụng một sản phẩm phù hợp nhất cho mình

-> Những lý do khiến bà bầu nên dùng gối ngủ

1. Gối bà bầu hình số 9

Gối giúp nâng được phần đầu và phần chân, lưng của người phụ nữ tốt hơn. Loại gối này được làm từ chất liệu bông nên khá mềm mại với kiểu dáng hình số 9.Loại gối hình số  phù hợp cho bà bầu kê ngủ ở tư thế nằm nghiêng.

2. Gối bà bầu chữ J

Có thiết kế kiểu dáng hình J cực kỳ đơn giản và nhỏ nên không khá chiếm diện tích sử dụng. Loại gối này giúp nâng đỡ được phần đầu cổ và lưng, còn phần bụng thì phải kê thêm một chiếc gối nhỏ nữa. Đối với sản phẩm này chỉ có lợi ở tư thế nằm ngửa mà thôi, nếu nằm nghiêng cần phải sử dụng một gối nhỏ khác kể kê bụng bầu của mẹ.

3. Gối bà bầu chữ Y

Gối chữ Y thể giúp bà bầu kê được cả phần bụng bầu, phần lưng, tuy nhiên bà bầu phải dùng riêng một chiếc gối khác để kê phần đầu và cổ. Gối chữ Y có kiểu dáng chữ Y nên cũng khá chiếm diện tích và phù hợp với cả tư thế nằm nghiêng và nằm ngửa.

4. Gối chặn kê đỡ bụng bầu dạng nơ

Gối loại này phù hợp với tư thế nằm ngửa của bà bầu, nếu nằm nghiêng hay xoay trái, xoay phải đều rất bất tiện. Gối dạng hình nơ này có thiết kế có phần gối để kê bụng bầu khoảng 45cm theo chiều cơ thể bụng bầu và rộng sang 2 bên đến 80cm, phần giữa được làm dạng chun nên có thể thay đổi phù hợp theo từng kích thước bầu.

5. Gối bà bầu chữ U

Gối ngủ chữ U là loại gối được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chiếc gối ngủ cho bà bầu này có thể nâng đỡ được cả phần đầu, cổ, vai, lưng, bụng bầu và cả chân. Chiếc gối này có thể sử dụng cho mọi tư thế ngủ của bà bầu như nằm ngửa, nằm nghiêng sang trái hay sang phải.

6. Gối nệm cho bà bầu

Một chiếc gối thông thường có thể dùng để nâng đỡ phần đầu, bụng bầu và lưng cho bà bầu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bà bầu có thể linh hoạt kê bộ phần nào. Gối nệm này làm từ cao su nên khá mềm và dễ dàng sử dụng cho mọi tư thế ngủ.

Mecuatui tổng hợp.

Posts created 153

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên